Tags: Bệnh dạ dày

Sốt xuất huyết do virus Ebola là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nghiêm trọng. Theo Tổ chức Y tế thế giới, 8 tháng qua đã ghi nhận hơn 1.200 trường hợp nhiễm, trong đó 672 người tử vong.
 
Lâu nay người ta vẫn coi bia như một thứ đồ uống yêu thích, vừa để giải khát lại rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ cũng rất “mặn mà” với loại đồ uống này.
 
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn số 14976/QLD-CL thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc thuốc omeprazole capsules 20mg;
 
Điều trị triệu chứng những cơn đau do bệnh thực quản - dạ dày - tá tràng.
 
Pylobact được chỉ định để diệt trừ H. pylori trong viêm dạ dày mãn tiến triển, loét dạ dày và tá tràng.
 
Điều trị ngắn hạn loét tá tràng. Điều trị ngắn hạn loét dạ dày và viêm thực quản do trào ngược dạ dày - thực quản.
 
Pepsane điều trị triệu chứng những cơn đau dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày khi dùng thuốc kích thích dạ dày, được sử dụng điều trị chứng trướng bụng đường ruột.
 
Đồng thuận về chẩn đoán và điều trị H.Pylory ở Việt Nam năm 2012 tại khách sạn Sheraton Tp HCM
 
Hỏi:   Tôi bị đau dạ dày gần 1 tháng nay, xin bác sĩ cho biết café có ảnh hưởng như thế nào đối với dạ dày và tôi có thể uống cafe sữa 1 ngày 1 gói hay không? Tôi nghiện café và thường hay uống vào buổi sáng.
 
Nội soi dạ dày- tá tràng đã được áp dụng cách đây hơn 40 năm, nhưng trong 20 năm trở lại đây nhất là những thập kỷ cuối của thế kỷ 20 với sự phát triển và cải tiến không ngừng của các hệ thống, máy nội soi đã mang lại hiệu quả cao về chẩn đoán cũng như điều trị
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC