Tags: béo phì

Huyết khối tĩnh mạch sâu thường gặp nhất là các tĩnh mạch ở chân. Số lượng người tử vong vì huyết khối tĩnh mạch sâu hàng năm nhiều hơn bệnh ung thư vú, AIDS và tai nạn giao thông cộng lại.
 
Sau tuổi 30, sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu giảm sút và bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối trong sức khỏe, cả về thể chất lẫn tinh thần. Dưới đây là 4 rắc rối lớn mà chị em phải đối mặt sau tuổi 30.
 
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Đan Mạch mới đây đã xác định được thêm 500 chủng loại vi sinh vật sinh có lợi cho đường ruột.
 
Các nhà nghiên cứu, đứng đầu là ông Sean Davies, thuộc trường Đại học Vanderbilt đã chứng minh một loại vi khuẩn biến đổi gene ở ruột có thể ngăn ngừa sự tăng cân.
 
Có những món ăn sáng rất phổ biến nhưng lại không tốt cho sức khỏe, gây tăng cân thậm chí nhiễm một số bệnh lý…Vậy, những món ăn cần kiêng kỵ là gì? Chúng ta sẽ cùng Benh.vn tham khảo vấn đề này.
 
Trong cuộc sống có một số thói quen chúng ta vẫn duy trì mà không hề biết tới tác hại sâu xa của chúng. Vậy những thói quen đó là gì, ảnh hưởng thế nào đến đến sức khỏe.
 
Để giảm thiểu tái tạo sỏi thận, cần có một chế độ ăn uống hợp lý, tránh những món ăn gây sỏi ở bàng quang...Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chế độ ăn tránh tạo sỏi thận.
 
Ung thư vú gần như rất hiếm gặp ở nam giới nhưng là bệnh phổ biến nhất ở phụ nữ. Vậy nguyên nhân có phải là do ăn uống? Chị em cần phải làm gì để dự phòng bệnh ưng thư vú
 
Các yếu tố nguy cơ tim mạch bao gồm tuổi, giới, di truyền và các yếu tố có thể thay đổi được tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đái tháo đường, béo phì quá cân, hút thuốc lá, ít hoạt động thể lực, ăn ít rau quả, uống nhiều rượu,...
 
Nắng nóng kéo dài với nền nhiệt từ 36 đến 39 0 C khiến nhiều người đổ bệnh, trong đó tỷ lệ trẻ em và người cao tuổi chiếm đa số. Nền nhiệt cao là nguyên nhân khiến cơ thể nóng bức, mệt mỏi, chán ăn...
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC