Tags: béo phì

Do những khác biệt về gien, giải phẫu học và mức hormone, một số bệnh tấn công phụ nữ nhiều hơn đàn ông và ngược lại. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng các bệnh mà phụ nữ dễ mắc phải sẽ không dính dáng gì đến đàn ông.
 
Nhiều bậc cha mẹ đã có thể dễ dàng nhận thấy tác dụng có lợi của việc giới hạn thời gian con trẻ sử dụng thiết bị di động, nhiều bậc cha mẹ khác vẫn chưa thể nhìn ra vì sao họ nên làm như vậy.
 
Canxi có vai trò đặc biệt đối với cơ thể con người. Thiếu caxi dẫn đến chuột rút, tóc khô gãy, loãng xương. Vậy, những dấu hiệu khi cơ thể thiếu canxi là gì? Phương pháp bổ sung canxi cho cơ thể như thế nào cho khoa học?
 
Đậu nành là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành tính nhất so với các loại thực phẩm khác Sữa đậu nành rất có lợi cho sức khỏe nhất là đối với phụ nữ.
 
Các axit và đường sinh axit trong thức uống giải khát gây yếu men răng, góp phần hình thành lỗ sâu răng. Nghiêm trọng hơn, men răng yếu cùng với việc đánh răng không đúng cách có thể khiến bạn dễ dàng bị mất răng.
 
Các nhà di truyền học thuộc trường Đại học Chicago (Mỹ) ngày 12/3 công bố đã xác định được gene quan trọng nhất gây béo phì, mở ra hy vọng điều chế thuốc chữa căn bệnh nguy hiểm và đang ngày càng tăng này.
 
Trên thực tế 60% não bộ của bé được cấu thành từ chất béo. Chất béo cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ khi trẻ vào giai đoạn ăn dặm. Vậy, vai trò thật sự của chất béo đối với sức khỏe trẻ sơ sinh như thế nào?
 
Bong gân là chấn thương dây chằng (mô nối hai hoặc nhiều xương tại một khớp). Khi bong gân, một hoặc nhiều dây chằng bị giãn hoặc bị rách. Vậy những điều tối kỵ không được làm khi bong gân là gì?
 
Béo phì hay cân nặng dư thừa đồng nghĩa với việc vóc dáng của bạn bị ảnh hưởng và cũng kéo theo rất nhiều nguy cơ gây ra các bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao...
 
Thừa cân béo phì là nguyên nhân gây ra những bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa và ung thư.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC