Tags: béo phì

Benh.vn xin giới thiệu với các bạn phương pháp giúp trẻ ăn thông minh của các trường tiểu học nước Pháp - đất nước nổi tiếng với tỷ lệ rất thấp mắc các bệnh về cân nặng, đặc biệt là hiện tượng trẻ em không mắc bệnh béo phì, huyết áp cao.
 
HFCS là một loại chất làm ngọt tự nhiên có nguồn gốc từ tinh bột bắp, nó đứng đầu bảng trong danh sách các thực phẩm gây hại, có mặt trong nước giải khát, bánh mì, trong gia vị và một danh sách dài những sản phẩm khác.
 
Cùng chuyên mục Dinh dưỡng của Benh.vn tìm hiểu những quan niệm sai lầm về dinh dưỡng mà lâu nay chúng ta vẫn tưởng rằng đúng.
 
Hãy cùng chuyên mục chăm sóc đàn ông của Benh.vn tìm hiểu 10 lời khuyên dành cho nam giới để có một cuộc sống khỏe manh.
 
Huyết khối tĩnh mạch sâu thường gặp nhất là các tĩnh mạch ở chân. Số lượng người tử vong vì huyết khối tĩnh mạch sâu hàng năm nhiều hơn bệnh ung thư vú, AIDS và tai nạn giao thông cộng lại.
 
Sau tuổi 30, sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu giảm sút và bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối trong sức khỏe, cả về thể chất lẫn tinh thần. Dưới đây là 4 rắc rối lớn mà chị em phải đối mặt sau tuổi 30.
 
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Đan Mạch mới đây đã xác định được thêm 500 chủng loại vi sinh vật sinh có lợi cho đường ruột.
 
Các nhà nghiên cứu, đứng đầu là ông Sean Davies, thuộc trường Đại học Vanderbilt đã chứng minh một loại vi khuẩn biến đổi gene ở ruột có thể ngăn ngừa sự tăng cân.
 
Có những món ăn sáng rất phổ biến nhưng lại không tốt cho sức khỏe, gây tăng cân thậm chí nhiễm một số bệnh lý…Vậy, những món ăn cần kiêng kỵ là gì? Chúng ta sẽ cùng Benh.vn tham khảo vấn đề này.
 
Trong cuộc sống có một số thói quen chúng ta vẫn duy trì mà không hề biết tới tác hại sâu xa của chúng. Vậy những thói quen đó là gì, ảnh hưởng thế nào đến đến sức khỏe.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC