Tags: Biểu hiện

Biểu hiện lâm sàng của bệnh Crohn phản ánh rộng rãi vị trí giải phẫu của bệnh và ở mức độ nào đó gồm đau bụng, ỉa chảy, chảy máu khi đi ngoài, rò hậu môn, bán tắc ruột,...
 
Viêm nhiễm sẽ làm ống dẫn trứng bị chít hẹp, trở nên cứng, bị gấp khúc dễ dẫn đến chửa ngoài tử cung. Nếu cả hai ống dẫn trứng bị tắc hoàn toàn thì người bệnh sẽ vô sinh. 
 
Trẻ suy dinh dưỡng bào thai là trẻ có cân nặng thấp so với tuổi thai. Trẻ nhẹ cân thường có sức đề kháng yếu, dễ mắc một số rối loạn về tiêu hóa. Vậy chăm sóc trẻ nhẹ cân như thế nào là điều các bà mẹ cần quan tâm tìm hiểu.
 
Hỏi: Con gái tôi thường đau nhiều vào những ngày kinh nguyệt như vậy có phải cháu bị bệnh thống kinh không ạ? Bác sĩ cho hỏi thế nào được coi là mắc bệnh thống kinh?
 
Rối loạn nhân cách là một tập hợp các trạng thái để biệt định các đối tượng có cách sống, cách cư xử, phản ứng hoàn toàn khác biệt với người thường nhưng lại không đủ các triệu chứng của một bệnh lý tâm thần đặc trưng.
 
Khi cơ thể thiếu hụt một loại vitamin lâu ngày sẽ phát sinh bệnh tật. Vậy, những dấu hiệu nào để nhận biết cơ thể thiếu vitamin?
 
Với những trẻ hàng ngày phải tiếp xúc với bạo hành khi lớn lên sẽ rất có thể trở thành một kẻ bạo hành. Vậy làm tổn thương tâm lý và tinh thần trẻ nhỏ là việc cần được ngăn chặn ngay khi còn chưa muộn.
 
Mộng du là chứng bệnh tuy không phổ biến nhưng người bệnh thường tự đưa mình vào chỗ nguy hiểm. Vậy, nguyên nhân gây bệnh mộng du là gì? Cách điều trị bệnh mộng du như thế nào?
 
Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là gì? Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có nguy hiểm không và cách điều trị ra sao?
 
Vào mùa đông thời tiết thường khắc nghiệt, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người già và trẻ em. Vậy các bệnh thường gặp trong mùa đông là những bệnh gì? Phương pháp phòng tránh bệnh ra sao?
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC