TênBệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Địa chỉ181 Hải Thượng Lãn Ông – TP.Thanh Hóa
Điện thoại037.3951467
Fax037.3950325
Email
Website
 

Ngày 12/4/2012, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học từ năm 2008 – 2011, đây chính là những ứng dụng thành công kỹ thuật tiên tiến của các bác sỹ, kỹ thuật viên ở hầu hết các chuyên khoa trong việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện.

Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá đã đạt được nhiều thành tích trong khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh. Để đạt được kết quả đó đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên của bệnh viện đã tích cực phát huy trí tuệ, tăng cường áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại, cập nhật kịp thời nhiều thông tin mới trong khám chữa bệnh như Kỹ thuật can thiệp mạch, xạ trị gia tốc tuyến tính, chạy thận nhân tạo, tán sỏi ngoài cơ thể, các kỹ thuật nội soi, phẫu thuật sọ não, cột sống…..

Tại Hội nghị, Bác sỹ CKII Nguyễn Ngọc Thành  Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng nghiên cứu khoa học ngành đã đánh giá cao các đề tài nghiên cứu khoa học được báo cáo, đồng thời nêu những giá trị thực tiễn của các đề tài trong ứng dụng tại bệnh viện.

Với sự thành công của các ứng dụng nghiên cứu khoa học mới, Bệnh  viện đa khoa Thanh Hoá sẽ không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần giảm chi phí của bệnh nhân chuyển tuyến và giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.


 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa