Tags: đột quỵ

Hỏi: Thưa bác sỹ, lợi của tôi bị sưng đỏ khá nhiều nhưng không đau lắm. Tôi không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc và vẫn vệ sinh bằng cách chải răng hai lần mỗi ngày. Vì lý do công việc nên tôi không có thời gian đi khám nha sĩ. Tôi nghe nói nếu kiêng ăn thịt để tránh giắt răng và giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì bệnh sẽ tự khỏi. Liệu làm như thế có đúng không và bệnh này nếu không chữa ngay liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không?
 
Có những món ăn sáng rất phổ biến nhưng lại không tốt cho sức khỏe, gây tăng cân thậm chí nhiễm một số bệnh lý…Vậy, những món ăn cần kiêng kỵ là gì? Chúng ta sẽ cùng Benh.vn tham khảo vấn đề này.
 
Trải nghiệm cận chết (near-death experiences hay NDE) là danh từ khoa học chỉ những cảm giác cá nhân, điều mà người sắp chết nhìn thấy, nghe thấy và cho rằng đó là hiện thực.
 
Sầu riêng chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể, ở nhiều nước trên thế giới còn tận dụng các bộ phận khác của cây sầu riêng để chữa các bệnh thông dụng nhưng không phải ai cũng có thể ăn thoải mái loại trái cây này.
 
Một số loại thực phẩm có công dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư cho cơ thể chúng ta. Vậy đó là những thực phẩm nào hãy cùng Benh.vn tìm hiểu.
 
Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) vừa hoàn thành một nghiên cứu mới so sánh về những nguy cơ khi dùng hai thuốc chống đông máu pradaxa và warfarin.
 
Bằng cách sử dụng thiết bị kích thích tủy sống, lần đầu tiên các nhà khoa học Anh điều trị thành công chứng liệt tay.
 
Rối loạn giấc ngủ là chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới do nhiều nguyên nhân khác nhau…Rối loạn giấc ngủ lâu ngày khiến con người mệt mỏi, ành hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
 
Khi mùa hè về hiện tượng say nắng, say nóng thường xảy ra và có thể dẫn đến đột quỵ, để lại các di chứng thần kinh không hồi phục thậm chí tử vong nếu không được xử trí kịp thời.
 
Hầu hết những bệnh nhân huyết áp cao, đột quỵ đều đã nghe và biết đến khả năng “thần kỳ” của thuốc an cung ngưu hoàng. Hãy cùng Benh.vn tìm hiểu những điều cần lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC