Tags: đột quỵ

Chảy máu não chiếm tỷ lệ khoảng 10% đột quỵ não, với triệu chứng đột ngột đau đầu, nôn, liệt, có thể gặp ở người trẻ tuổi.
 
Doping là chất kích thích thường được sử dụng khi tham gia thi đấu thể thao. Vận động viên sử dụng doping không chỉ ảnh hưởng đến đạo đức, danh dự quốc gia mà còn tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.
 
Ðau đầu do căng thẳng không gây rối loạn chức năng hệ thần kinh hay gây tổn thương não. Nhưng chứng đau nửa đầu thì có thể làm bệnh nhân đột quỵ.
 
Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi quan hệ tình dục đã đạt tới tuyệt đỉnh. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh hơn. Chính vì lẽ đó cưc khoái là một cảm giác có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em.
 
Tắm là một hoạt động rất bình thường, diễn ra hàng ngày giúp chúng ta vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Thế nhưng không phải ai cũng có kiến thức hoặc đôi khi chủ quan dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khi tắm như tai biến thậm chí tử vong.
 
Đột quỵ là một tình trạng cấp cứu, điều trị kịp thời có thể làm giảm thiểu tổn thương não, biến chứng, bệnh có thể điều trị và phòng tránh được.
 
Xarelto được chỉ định để phòng ngừa huyết khối tắc tĩnh mạch ở các bệnh nhân tiến hành đại phẫu thuật chỉnh hình hai chi dưới.
 
Số lượng bệnh nhân bị bệnh tim mạch ngày càng gia tăng với mỗi loại bệnh có những phương thức điều trị khác nhau, tuy nhiên người bệnh lại có thể có những biểu hiện triệu chứng giống nhau.
 
Một nghiên cứu mới đây đã phát hiện ra rằng tỉ lệ ung thư phổi ở phụ nữ và những người không hút thuốc lá ở Việt Nam đang tăng nhanh.
 
Cơn thiếu máu não (còn gọi là thiếu máu não thoáng qua hay thiếu máu não cục bộ) chính là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ đột quỵ não.
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC