Tags: đột quỵ

Với sự phát triển công nghệ như vũ bão, ngành y cũng đang từng bước chuyển đổi. Thay vì mất nhiều thời gian ngồi “Khai bệnh” với các bác sĩ chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán và ngăn ngừa bệnh với sự giúp đỡ của các thiết bị di động.
 
Hãy cùng chuyên mục chăm sóc đàn ông của Benh.vn tìm hiểu 10 lời khuyên dành cho nam giới để có một cuộc sống khỏe manh.
 
Hỏi: Thưa bác sỹ, lợi của tôi bị sưng đỏ khá nhiều nhưng không đau lắm. Tôi không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc và vẫn vệ sinh bằng cách chải răng hai lần mỗi ngày. Vì lý do công việc nên tôi không có thời gian đi khám nha sĩ. Tôi nghe nói nếu kiêng ăn thịt để tránh giắt răng và giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì bệnh sẽ tự khỏi. Liệu làm như thế có đúng không và bệnh này nếu không chữa ngay liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không?
 
Có những món ăn sáng rất phổ biến nhưng lại không tốt cho sức khỏe, gây tăng cân thậm chí nhiễm một số bệnh lý…Vậy, những món ăn cần kiêng kỵ là gì? Chúng ta sẽ cùng Benh.vn tham khảo vấn đề này.
 
Trải nghiệm cận chết (near-death experiences hay NDE) là danh từ khoa học chỉ những cảm giác cá nhân, điều mà người sắp chết nhìn thấy, nghe thấy và cho rằng đó là hiện thực.
 
Sầu riêng chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể, ở nhiều nước trên thế giới còn tận dụng các bộ phận khác của cây sầu riêng để chữa các bệnh thông dụng nhưng không phải ai cũng có thể ăn thoải mái loại trái cây này.
 
Một số loại thực phẩm có công dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư cho cơ thể chúng ta. Vậy đó là những thực phẩm nào hãy cùng Benh.vn tìm hiểu.
 
Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) vừa hoàn thành một nghiên cứu mới so sánh về những nguy cơ khi dùng hai thuốc chống đông máu pradaxa và warfarin.
 
Bằng cách sử dụng thiết bị kích thích tủy sống, lần đầu tiên các nhà khoa học Anh điều trị thành công chứng liệt tay.
 
Rối loạn giấc ngủ là chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới do nhiều nguyên nhân khác nhau…Rối loạn giấc ngủ lâu ngày khiến con người mệt mỏi, ành hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC