Tags: hen suyễn

Lực lượng Cảnh sát Môi trường, Công an TP Cần Thơ, phối hợp với các lực lượng chức năng và Công an quận Bình Thuỷ, tiến hành kiểm tra hình chính phát hiện cơ sở này sử dụng nhiều loại hoá chất độc hại pha trộn vào việc sản xuất đậu hũ.
 
Tại một số tỉnh trên cả nước đã áp dụng phương pháp xông khói bồ kết để chữa bệnh cho vật nuôi, phòng chống cúm gia cầm …. trên góc độ khoa học, sử dụng khói bồ kết diệt virus đã mang lại những kết quả rất tốt cho cộng đồng.
 
Từ trước tới nay chúng ta thường chỉ chú ý đến việc giữ gìn, vệ sinh phòng ngủ sao cho sạch sẽ, ấm cúng...chứ không để ý đến tư thế ngủ thế nào để bảo vệ sức khỏe.
 
Một nghiên cứu mới đây đã phát hiện ra rằng tỉ lệ ung thư phổi ở phụ nữ và những người không hút thuốc lá ở Việt Nam đang tăng nhanh.
 
Thời tiết nắng nóng khó chịu, nhiều gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên sử dụng điều hòa hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng điều hòa không đúng cách sẽ khiến cho trẻ dễ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.
 
Phụ nữ mang thai có thể truyền tác hại của sự căng thẳng thần kinh (stress) thông qua nhau thai.
 
Với con mèo người ta thấy có nhiều điều kỳ lạ trong huyền thoại cũng như trong y học. Chẳng hạn người ta khẳng định, giao tiếp với mèo làm thần kinh dịu lại, kích thích hoạt động của tim.
 
Nghiên cứu cho thấy, có đến 50-80% phát triển hen suyễn trước sinh nhật tuổi lên 3. Tuy nhiên, bé ở độ tuổi nào cũng có thể mắc hen. Nếu bạn thấy con mình thường xuyên thở khò khè, hãy đưa bé đi khám để chắc, bé có bị mắc hen suyễn hay không.
 
Bệnh hen suyễn là một căn bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ. Và thường gây cho trẻ rất nhiều khó chịu khi thở cho trẻ.
 
Các tác nhân gây ra cơn hen suyễn bao gồm dị ứng nguyên và các chất gây kích ứng trong môi trường có thể gây ra các triệu chứng hen suyễn hay các cơn hen suyễn. Có nhiều tác nhân gây hen suyễn
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC