Tags: hen suyễn

Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi được biết bột sắt là một chất vô cùng độc hại và có thể gây ung thư, tuy nhiên bác sỹ có thể nói rõ hơn về tác hại của bột sắt với cơ thể người khi nó được dùng trong thực phẩm được không ạ?
 
Đậu bắp thường được sử dụng trong rất nhiều món ăn, thông dụng nhất là các món nướng, bên cạnh đó nó còn có tác dụng chữa một số bệnh mà không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ.
 
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc và Đan Mạch mới đây đã xác định được thêm 500 chủng loại vi sinh vật sinh có lợi cho đường ruột.
 
Dưa chuột là loại rau củ quả dễ ăn. Đã có hàng trăm cuộc nghiên cứu ghi nhận các công dụng hữu ích của dưa chuột nhưng bên cạnh đó dưa chuột không phải là không có những tác hại khi sử dụng quá nhiều. 
 
Măng cụt là một loại trái cây nhiệt đới rất ngon miệng nhưng không những thế nó còn chứa rất nhiều tác dụng chữa bệnh, làm đẹp,…mà không phải ai trong chúng ta cũng biết tới.
 
Aspirin ngoài việc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư còn đem lại những lợi ích bất ngờ trong cuộc sống.
 
Với những màu sắc, hương thơm khác nhau mỗi loại hoa đều mang lại những giá trị tinh thần nhất định…Đặc biệt, chúng còn được dùng để điều trị bệnh cho con người. 
 
Mọi người đều biết rằng tập thể dục là tốt cho sức khỏe đặc biệt trong thời buổi ngày nay thói quen làm việc tĩnh ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tập thế nào cho tốt nhất là những người bị bệnh xương khớp..v..v
 
Ông cha từ xưa đã có câu: “ Ăn bẩn sống lâu” tưởng không có cơ sở nhưng ngày nay các chuyên gia về vi trung học đã xác nhận, quan điểm này là … đúng đắn và có cơ sở khoa học.
 
Cho tới hiện tại, quan ngại chính về thuốc kháng sinh là, việc lạm dụng chúng trong y học hiện đại đang tạo ra các chủng vi khuẩn kháng thuốc nguy hiểm.
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC