Tags: lo lắng

Trên đời này vốn dĩ làm gì có đường cùng, chỉ có những ranh giới, bước qua vạch xuất phát này, sẽ đến một chặng đường khác. Chỉ cần đi là sẽ tới đích, không phải hay sao?
 
Ung thư là hai từ mà mọi người thường sợ hãi và né tránh bởi đó là tiếng gọi của "tử thần" chính vì vậy mà số đông, khi rơi vào hoàn cảnh này đều bị sa sút, kiệt quệ, hoảng loạn về tinh thần và thể chất khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn
 
Theo nhiều chuyên gia về y tế sốt đôi khi lại là tình trạng tốt cho sức khỏe của trẻ, đó là cách cơ thể trẻ phản ứng tự vệ với nhiễm trùng. Vậy chăm sóc trẻ khi bị sốt thế nào là đúng cách, trẻ bị sốt thế nào là bình thường và khi nào thì cần phải đưa trẻ tới bệnh viện?
 
Tình dục là một trải nghiệm tuyệt vời của tất cả các loài không chỉ loài người. Tuy nhiên, loài người là loài có khả năng chia sẻ cáo nhất vậy mà không ít chị em thường xuyên gặp phải các vấn đề về tâm sinh lý. Dưới đây là các “nỗi lòng” khó nói ở chị em
 
Nhiều phụ nữ thấy bất an khi vùng kín bị thâm hoặc “nhũ hoa” bỗng… mọc lông. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là những đặc điểm hoàn toàn bình thường trên cơ thể.
 
Nhiều sự kiện không tốt xảy ra trong tuổi thơ của trẻ có thể sẽ ám ảnh đến tuổi trưởng thành. Nếu trẻ có khả năng nhớ sâu sắc về một tuổi thơ không dễ chịu, bộ não sẽ phản ứng và ghi lại điều đó. Vì vậy khi trưởng thành, chúng sẽ nhạy cảm hơn với căng thẳng (stress).
 
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC