Tags: nhiễm trùng

Đã bị bệnh thì bệnh nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Tuy nhiên, suy giảm thính lực, khả năng nghe bị hạn chế, đặc biệt là người cao tuổi suốt ngày “hở, hả…” gây phiền hà, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.
 
Xạ trị là một trong những phương pháp điều trị bệnh ung thư cho bệnh nhân. Trong thời gian xạ trị, bệnh nhân có thể bị chán ăn, khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể suy giảm…dẫn đến suy dinh dưỡng, không đủ sức đề kháng.
 
Luyện tập sau khi phẫu thuật bệnh ung thư vú là một điều cần thiết để hồi phục nhanh hơn. Dưới đây là những lưu ý cần thiết giúp việc tập luyện cho bạn được dễ dàng và sớm khỏi bệnh hơn.
 
Azithromycin được sử dụng để điều trị nhiều loại khác nhau của các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra, như nhiễm trùng đường hô hấp (thể nhẹ và vừa), nhiễm trùng da, tai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 
Do những khác biệt về gien, giải phẫu học và mức hormone, một số bệnh tấn công phụ nữ nhiều hơn đàn ông và ngược lại. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng các bệnh mà phụ nữ dễ mắc phải sẽ không dính dáng gì đến đàn ông.
 
Uốn ván là một loại bệnh nguy hiểm, nguy cơ tử vong rất cao. Vậy, triệu chứng của bệnh nhiễm trùng uốn ván? Phương pháp phòng tránh uốn ván như thế nào?
 
Vừa qua các nhà khoa học Mỹ công bố kết quả thử nghiệm một loại gel mới, hứa hẹn nhiều khả năng bảo vệ phụ nữ trước nguy cơ lây nhiễm HIV từ bạn tình.
 
Liệt mặt còn gọi là bệnh Bell's Palsy, xảy ra khi dây thần kinh điều khiển các cơ mặt bị viêm và chèn ép.
 
Đến tuổi trưởng thành vẫn đái dầm thì đây là một bệnh lý? Vậy, nguyên nhân nào gây ra tình trạng đái dầm ở người lớn? Cách điều trị như thế nào?
 
Sốt là dấu hiệu thường thấy ở trẻ em đến khám bệnh chiếm 10-20% trẻ đến khám. Trong số này chủ yếu gặp ở trẻ dưới 3 tuổi.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC