Tags: nhiễm trùng

Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế và các công ty đăng ký, sản xuất thuốc lưu hành tại Việt Nam cập nhật những thông tin dược lý đối với dịch truyền HES.
 
Không ít các mẹ vẫn còn thắc mắc vì sao phải tiêm phòng uốn ván khi mang thai? Tiêm phòng uốn ván có gây ảnh hưởng đến thai nhi hay không?
 
Bỏng bô xe máy không khó xử lý, hãn hữu mới có những trường hợp gây nhiễm trùng nghiêm trọng nhưng do phần lớn người dân không biết cách sơ cứu nên khi tai nạn xảy ra dẫn đến những vết sẹo loang lổ, mất thẩm mỹ.
 
Đón xem chương trình "Làm mẹ" tập 7 các bà mẹ được hướng dẫn “Kỹ năng tắm và chăm sóc rốn bé” bao gồm: Cách thử nước tắm cho bé, cách bế bé khi tắm ra sao, chọn địa điểm tắm bé, phương pháp vệ sinh rốn bé như thế nào để bé không bị nhiễm trùng....
 
Thuốc kháng sinh cephalosporin thế hệ 3 chữa bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiết niễu, sinh dục, ngoài da, toàn thân.
 
Hè đến, nền nhiệt cao, thời tiết nắng nóng khiến mồ hôi ra nhiều gây ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt các loại hoa quả ngọt mùa hè đa phần là những loại quả nóng càng làm da tăng hiện tượng mẩn ngứa, nổi rôm, mụn.
 
Trong cuộc sống có một số thói quen chúng ta vẫn duy trì mà không hề biết tới tác hại sâu xa của chúng. Vậy những thói quen đó là gì, ảnh hưởng thế nào đến đến sức khỏe.
 
Đảm bảo đủ dinh dưỡng sẽ đem lại cho người bệnh sức khoẻ để chống chọi với căn bệnh và quá trình điều trị nặng nề. Nhưng, trong quá trình bệnh và điều trị bệnh, bệnh nhân ung thư cũng gặp phải nhiều bất lợi.
 
Hẳn các mẹ ai cũng đã từng trải qua cảm giác khi con bị ốm, các bé từ lúc chào đời đến tuổi đi học cũng phải trải qua không ít những lần sốt lên sốt xuống.
 
HIV phá huỷ các tế bào của hệ miễn dịch, chủ yếu là tế bào CD4, khiến cơ thể không còn khả năng chống lại các virus, vi khuẩn và nấm gây bệnh, AIDS là bệnh mạn tính do HIV gây ra.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC