Tags: nội tiết

Hỏi: Bác sỹ vui lòng cho tôi biết sau khi phá thai, sau khoảng bao nhiêu tuần có kinh lại là bình thường ạ? Tôi đã nạo thai được hơn một tháng mà vẫn chưa thấy có kinh nguyệt trở lại.
 
Sau nhiều năm bị qua mắt và lôi kéo, chúng ta đều cho rằng các sản phẩm bơ sữa đều là những sản phẩm tự nhiên và là một phần của việc ăn kiêng của con người. Tuy nhiên, điều này lại khác xa sự thật.
 
Sự khác biệt giữa giới tính nam hay nữ dựa vào 4 yếu tố: cặp nhiễm sắc thể giới tính, tuyến sinh dục, nội tiết tố sinh dục và cơ quan sinh dục.
 
Theo các nhà y học phương Tây, chỉ có 95% loài người là có may mắn thuộc về một trong hai giới tính nam và nữ một cách rạch ròi. 5% còn lại bị tạo hóa đùa giỡn bắt mang vẻ ngoài của giới tính này nhưng tâm hồn lại thuộc về giới tính kia.
 
Tử cung là nơi “thần bí & thiêng liêng” của người phụ nữ, bởi vì tử cung không chỉ góp phần tạo nên những cảm xúc thăng hoa trong quan hệ lứa đôi mà còn có nhiệm vụ bảo vệ thai nhi trong suốt quá trình mang thai.
 
Mới đây có hai nghiên cứu  của các nhà khoa học châu Âu cho thấy những hóa chất trong  xà phòng có thể khiến đàn ông vô sinh
 
Trong một kỳ kinh của phụ nữ sẽ có một nang trứng chín và rụng để sẵn sàng cho việc thụ tinh, làm tổ và sinh sản. Điều này thì hầu như ai cũng biết, tuy nhiên xung quanh ngày rụng trứng còn rất nhiều điều đặc biệt khác nữa.
 
Bạn gái tuổi dậy thì cần bổ sung những chất gì để đảm bảo sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp của một người phụ nữ? Những chất ấy có trong những loại thực phẩm nào?
 
Có rất nhiều loại bệnh phụ khoa khác nhau nên việc phân loại bệnh cũng khá phức tạp. Vậy chúng được phân loại như thế nào?
 
Bệnh Basedow là bệnh lý cường chức năng tuyến giáp do nguyên nhân tự miễn. Đây là một bệnh lý phổ biến trong các bệnh nội khoa nói chung và là nguyên nhân phổ biến nhất gây cường chức năng tuyến giáp.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC