Tags: nội tiết

Sau khi thụ tinh trong ống nghiệm, từ trước tới nay mọi người vẫn duy trì quan niệm nếu phụ nữ đứng dậy đi lại sau khi chuyển phôi vào tử cung thì phôi sẽ rơi ra, sự thật có phải như vậy?
 
Với bài viết dưới đây, Benh.vn sẽ giúp bạn đọc có những kỹ thuật dưỡng sinh cơ bản để nâng cao sức khỏe và tuổi thọ cho bản thân và gia đình.
 
Sau "chuyện ấy", các quý ông thường lăn ra ngủ. Thay vì bực tức nằm bên nghe họ ngáy khò khò, chị em nên làm 1 trong số những việc mà không chỉ tốt cho sức khoẻ tình dục của phụ nữ mà còn tốt cho cả tâm lý của chị em nữa.
 
Hỏi: Bác sỹ vui lòng cho tôi biết sau khi phá thai, sau khoảng bao nhiêu tuần có kinh lại là bình thường ạ? Tôi đã nạo thai được hơn một tháng mà vẫn chưa thấy có kinh nguyệt trở lại.
 
Sau nhiều năm bị qua mắt và lôi kéo, chúng ta đều cho rằng các sản phẩm bơ sữa đều là những sản phẩm tự nhiên và là một phần của việc ăn kiêng của con người. Tuy nhiên, điều này lại khác xa sự thật.
 
Sự khác biệt giữa giới tính nam hay nữ dựa vào 4 yếu tố: cặp nhiễm sắc thể giới tính, tuyến sinh dục, nội tiết tố sinh dục và cơ quan sinh dục.
 
Theo các nhà y học phương Tây, chỉ có 95% loài người là có may mắn thuộc về một trong hai giới tính nam và nữ một cách rạch ròi. 5% còn lại bị tạo hóa đùa giỡn bắt mang vẻ ngoài của giới tính này nhưng tâm hồn lại thuộc về giới tính kia.
 
Tử cung là nơi “thần bí & thiêng liêng” của người phụ nữ, bởi vì tử cung không chỉ góp phần tạo nên những cảm xúc thăng hoa trong quan hệ lứa đôi mà còn có nhiệm vụ bảo vệ thai nhi trong suốt quá trình mang thai.
 
Mới đây có hai nghiên cứu  của các nhà khoa học châu Âu cho thấy những hóa chất trong  xà phòng có thể khiến đàn ông vô sinh
 
Trong một kỳ kinh của phụ nữ sẽ có một nang trứng chín và rụng để sẵn sàng cho việc thụ tinh, làm tổ và sinh sản. Điều này thì hầu như ai cũng biết, tuy nhiên xung quanh ngày rụng trứng còn rất nhiều điều đặc biệt khác nữa.
 
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC