Tags: u gan

Bệnh ung thư gan với triệu chứng đau hạ sườn phải, mệt mỏi, chán ăn, gầy sút cân. Giai đoạn muộn có thể tự sờ thấy khối u ở vùng hạ sườn, cổ trướng, vàng da, tắc mật.
 
Vô kinh có thể do rối loạn nội tiết, do khuyết tật ở cơ quan sinh dục, du dùng thuốc hoặc do nạo phá thai.
 
Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa thực hiện thành công phương pháp mới trong điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu phóng xạ.
 
Điều trị bệnh xơ gan cần tránh các yếu tố gây hại cho gan như: Rượu, một số thuốc và hoá chất độc cho gan. Duy trì và bồi dưỡng chức năng gan.
 
Thuốc Lipanthyl Supra 160 chữa bệnh tăng cholesterol máu và tăng triglycerid nội sinh đơn lẻ hoặc phối hợp ở người lớn, khi ăn kiêng không hiệu quả.
 
Đường hóa học nếu dùng nhiều và lâu dài sẽ gây tác hại rất xấu cho cơ thể. Nhưng cũng như hàn the và các phụ gia thực phẩm bị cấm khác đường hóa học vẫn bị lạm dụng quá mức cho phép khi chế biến thực phẩm.
 
AFP cũng được coi như một chất chỉ điểm u đối với một số loại ung thư. Nồng độ AFP trong huyết thanh thường tăng cao ở các bệnh nhân bị ung thư biểu mô tế bào gan.
 
“Mới gặp đó mà nay đã trở về với cát bụi” là câu nói để chỉ một người đột ngột lìa trần khi mà họ hoàn toàn không có biểu hiện của người bị bệnh....thậm chí còn rất  khỏe. Theo y học, hiện tượng trên gọi là đột tử. 
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC