Tags: viêm phổi

Hỏi: Thưa bác sỹ, lợi của tôi bị sưng đỏ khá nhiều nhưng không đau lắm. Tôi không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc và vẫn vệ sinh bằng cách chải răng hai lần mỗi ngày. Vì lý do công việc nên tôi không có thời gian đi khám nha sĩ. Tôi nghe nói nếu kiêng ăn thịt để tránh giắt răng và giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì bệnh sẽ tự khỏi. Liệu làm như thế có đúng không và bệnh này nếu không chữa ngay liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không?
 
Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cộng đồng ở trẻ em do nhiều nguyên nhân trong đó có virus sởi tại khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai.
 
Mới đây nhất xuất hiện trường hợp một bệnh nhi bị viêm phổi nặng do uống dầu máy khâu phải đưa lên cấp cứu tại khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai do sự tắc trắc của người lớn.
 
Sau khi thu thập dữ liệu tại 114 quốc gia trên toàn cầu về tình trạng kháng thuốc kháng sinh, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã có báo cáo mới nhất cảnh báo về tình trạng này.
 
Nhiều người lớn đã nhập viện điều trị bệnh sởi, trong đó có người già và phụ nữ mang thai. Các bác sĩ cảnh báo sởi không chỉ là bệnh ở trẻ em mà cả người lớn cũng cần đề phòng, đặc biệt là phụ huynh có con nhỏ để tránh lây lan cho trẻ.
 
Uốn ván là một loại bệnh nguy hiểm, nguy cơ tử vong rất cao. Vậy, triệu chứng của bệnh nhiễm trùng uốn ván? Phương pháp phòng tránh uốn ván như thế nào?
 
Sốt là dấu hiệu thường thấy ở trẻ em đến khám bệnh chiếm 10-20% trẻ đến khám. Trong số này chủ yếu gặp ở trẻ dưới 3 tuổi.
 
Bệnh viêm phổi, nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em là nguyên nhân cao nhất đến khám bệnh và vào điều trị tại các bệnh viện.
 
Viêm phổi là hiện tượng viêm nhiễm của nhu mô phổi bao gồm viêm phế nang, túi phế nang, ống phế nang, tổ chức liên kết khe kẽ và viêm tiểu phế quản tận cùng.
 
Viêm mũi dị ứng có thể gây ra các biến chứng cho hệ hô hấp của trẻ như viêm phế quản, viêm tai, viêm họng, viêm phổi. Làm thế nào để phòng tránh căn bệnh này?
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »
Banner chuyen muc
Trà bảo bảo
banner tu thien
 
ĐỐI TÁC