Tags: viêm xoan

Tại một số tỉnh trên cả nước đã áp dụng phương pháp xông khói bồ kết để chữa bệnh cho vật nuôi, phòng chống cúm gia cầm …. trên góc độ khoa học, sử dụng khói bồ kết diệt virus đã mang lại những kết quả rất tốt cho cộng đồng.
 
 Ðau đầu là cảm giác đau ở một trong ba khu vực khác nhau: đau ở ngay phía trên hai mắt, hai tai; đau ở phía sau gáy; đau ở vùng trên của cổ. Người ta chia ra làm hai loại đau đầu là đau đầu nguyên phát và đau đầu thứ phát.
 
Cây giao có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người như chữa đau răng, viêm mũi, viêm xoang, sát trùng, và hỗ trợ tốt cho các bà mẹ thiếu sữa sau sinh.
 
Để giảm thiểu và ngăn ngừa các mầm bệnh do môi trường, khí hậu gây nên thì rửa mũi là cách phòng chống tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.
 
Khi giao mùa là lúc thời tiết khó chịu nhất vì độ ẩm không khí cao, nhiệt độ tăng giảm đột ngột, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây nên những căn bệnh như: xương khớp, cảm cúm… 
 
Khó thở, chảy nước mũi liên tục, thay đổi về khứu giác. Có thể đó là triệu chứng do polyp mũi, những chồi mô mềm, lành tính phát triển từ niêm mạc lót của mũi và các xoang.
 
99,9% trẻ nói ngọng trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tuổi, vì vậy khi con nói ngọng, cha mẹ không nên quá lo lắng về vấn đề này.
 
Viêm xoang và viêm xoang dị ứng là căn bệnh mà hiện nay trong lĩnh vực y học hiện đại đã có các phương pháp điều trị nội khoa hay ngoại chuyên khoa (phẫu thuật) nhưng kết quả nhiều khi chưa thỏa đáng
 
Viêm mũi dị ứng là biểu hiện của bệnh ở mũi, do niêm mạc mũi bị viêm kèm theo các triệu chứng: hắt hơi, chảy mũi, phù nề niêm mạc mũi, dẫn đến nghẹt mũi, rối loạn sự thông khí, làm ứ đọng dịch trong các xoang và hậu quả là bị viêm mũi xoang dị ứng.
 
Các biến đổi không hồi phục của niêm mạc xoang, gây nên loạn sản, dạng polyp, tiết dịch, tiết nhầy hoặc viêm mủ kéo dài trở thành viêm xoang mạn tính.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Trà bảo bảo
 
ĐỐI TÁC